Nghiên cứu hoạt tính sinh học từ dịch chiết của cây râu hùm hoa tía -Tacca chantrieri - Vũ, Thị Diệp (2020)
Nghiên cứu một số thành phần hoá học có trong dịch chiết lá cây Râu hùm nhằm tìm kiếm các hợp chất có hoạt tính sinh học, làm cơ sở khoa học cho những nghiên cứu tiếp theo để tạo ra sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng và góp phần giải thích được tác dụng chữa bệnh của cây thuốc này.