Đánh giá công tác quản lý chất thải rắn tại bệnh viện Savannakhet, tỉnh Savannakhet, Lào - Phoutalavanh, konkheungkham (2020)
Đánh giá hiện trạng quản lý, phân loại, thu gom và xử lý chất thải rắn y tế tại bệnh viện Savannakhet, tỉnh Savannakhet, Lào. Đề xuất các giải pháp nâng cao công tác quản lý chất thải rắn y tế tại bệnh viện, nhằm bảo vệ và phát triển môi trường theo hướng bền vững.