Chế tạo cấu trúc nano AIIBVI và khả năng ứng dụng - Nguyễn, Phương Mai (2020)
Chế tạo cấu trúc bán dẫn PbS và ZnO. Nghiên cứu khả năng ứng dụng của vật liệu đã chế tạo, cụ thể là sử dụng hạt nano PbS để xác định nồng độ glucose trong dung dịch bằng hai phƣơng pháp điện hóa và vật liệu nano ZnO/Au tăng cường tín hiệu Raman.