Nghiên cứu tổng hợp các dẫn xuất vinca-alkaloid mới từ 3’-cyanoanhydrovinblastine - Phạm, Tùng Lâm (2020)
Lựa chọn một dẫn xuất của vinblastine là 3’-cyanoanhydrovinblastine làm mô hình đầy thú vị để nghiên cứu một số phản ứng khử hóa chọn lọc cũng như góp phần làm phong phú hơn cho thư viện những vinca-alkaloid có tiềm năng hoạt tính sinh học.