Mô phỏng các kịch bản sóng thần phát sinh trên đới đứt gãy kinh tuyến 109o và đánh giá độ nguy hiểm sóng thần cho dải ven biển Nam Trung Bộ - Vũ, Văn Phòng (2020)
Chương 1. Khái quát về sóng thần. Chương 2. Cơ sở lý thuyết của phương pháp luận và quy trình thực hiện đánh giá độ nguy hiểm sóng thần. Chương 3. Đánh giá độ nguy hiểm sóng thần cho dải ven biển Nam Trung Bộ, Việt Nam. Kết luận và Kiến nghị: Tóm tắt nội dung và kết quả nghiên cứu, một sốnhận xét về kết quả nghiên cứu và đưa ra kiến nghị.