Nghiên cứu thực trạng công nghệ và hệ thống xử lý nước thải tại một số chung cư cao tầng ở Hà Nội - Lê, Hải Linh (2020)
Nghiên cứu thực trạng công nghệ và hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại ba tòa nhà chung cư tại Hà Nội tiêu biểu cho ba loại công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt. So sánh và đánh giá ưu nhược điểm của công nghệ và hệ thống xử lý nước thải dựa vào kết quả, nhu cầu thực tế. Đề xuất áp dụng công nghệ và hệ thống xử lý hợp lý nhất cho nước thải sinh hoạt cho Tòa nhà ở Hà Nội trong thời gian tới.