Nghiên cứu thực trạng, các yếu tố ảnh hưởng đến giá đất ở trên địa bàn quận Đống Đa - Thành phố Hà Nội theo luật đất đai năm 2013 - Trần, Văn Sáng (2020)
Nghiên cứu tổng quan chính sách, pháp luật liên quan đến giá đất như: Luật đất đai; Nghị định của Chính phủ; Quyết định của UBND thành phố; Thông tư hướng dẫn của Bộ Tài nguyên và Môi trường; Bộ tài chính xác định giá đất và khung giá đất Điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội và công tác định giá đất trên địa bàn Quận Đống Đa – TP Hà Nội từ năm 2014 đến năm 2018. Điều tra giá đất ở thực tế trên thị trường tại khu vực nghiên cứu năm 2018 và tìm ra các yếu tố ảnh hưởng đến giá đất ở trên địa bàn quận Đống Đa - TP Hà Nội. Đề xuất các giải pháp tăng cường quản lý Nhà nƣớc về giá đất ở trên địa bàn quận Đống Đa – TP Hà Nội