Một số kết quả về tính bị chặn của tích phân dao động - Nguyễn, Thị Xâm (2020)
Trình bày các khái niệm tính chất cơ bản của phân hoạch đơn vị tính chập và một số định lý quan trọng của phép biến đổi Fourier trên không gian các hàm giảm nhanh S (Rn) và L1(Rn). Đánh giá tích phân dao động Stein-Wainger. Đánh giá chuẩn của toán tử dao động.