Xác định đồng thời axit xitric, benzoic và sorbic trong thực phẩm bằng phương pháp CE-C4D - Trịnh, Thị Như (2020)
“Xác định đồng thời axit xitric, benzoic và sorbic trong thực phẩm bằng phương pháp CE- C4D” với mục đích góp phần đánh giá các chất bảo quản thường được sử dụng này trong một số loại thực phẩm hiện được bán trên thị trường, đảm bảo an toàn thực phẩm và sức khỏe con người.