Nghiên cứu áp dụng phương pháp góc nghiêng xác định biên của vật thể gây dị thường từ - Nguyễn, Thị Huyền (2020)
“Nghiên cứu áp dụng phương pháp góc nghiêng xác định biên của vật thể gây dị thường từ”. Trong luận văn, thuật toán và chương trình được viết bằng ngôn ngữ Matlab và được sử dụng để tính toán thử nghiệm trên các mô hình ba chiều có nhiễu và không nhiễu trước khi áp dụng cho một khu vực nghiên cứu cụ thể.