Dạng Legendre và ứng dụng - Vũ, Thị Ngọc Mai (2020)
Hệ thống lại một số kiến thức cơ bản về dạng toàn phương trong không gian Hilbert, một số tính chất cơ bản của dạng toàn phương, khái niệm chỉ số và khuyết của dạng toàn phương khái niệm dạng Legendre, cặp Legendre, dạng tựa Legendre cùng một số ứng dụng của chúng.