Nghiên cứu chế tạo phức hệ gel agarose-curdlan mang thuốc entanercept ức chế yếu tố hoại tử khối u TNF-α và thử nghiệm trên đại thực bào RAW264.7 - Nguyễn, Hữu Tuấn Dũng, 1992- (2020)
“Nghiên cứu tạo phức hệ gel Agarose-Curldan mang thuốc Etanercept ức chế yếu tố hoại tử u TNF-α và thử nghiệm trên đại thực bào RAW264.7” với các nội dung cụ thể sau: Chế tạo phức hệ agarose - curdlan mang thuốc etanercept ở dạng nanogel. Đánh giá các tác dụng hướng đích và khả năng trung hoà TNF-α của phức hệ agarose - curdlan mang etanercept trên mô hình tế bào RAW264.7.