Xây dựng phương pháp định lượng đồng thời các flavonoid: baicalein, baicalin, chrysin trong vị thuốc Hoàng bá nam (Cortex Oroxyli Indici) - Hoàng, Thị Tuyết (2020)
Xây dựng phương pháp định lượng đồng thời các flavonoid trong dược liệu Hoàng bá nam (Cortex Oroxyli Indici). Áp dụng phương pháp xây dựng được để định lượng hàm lượng hoạt chất trong các mẫu Hoàng bá nam tại một số vùng khác nhau của Việt Nam.