Xác định thành phần đồng vị 6Li/7Li trong một số mẫu nuớc địa chất bằng phuơng pháp pha loãng đồng vị - khối phổ plasma cao tần cảm ứng - Nguyễn, Thị Mến (2020)
Xây dựng phương pháp pha loãng đồng vị - khối phổ plasma cao tần cảm ứng xác định thành phần đồng vị 6 Li/7 Li trong một số mẫu nước địa chất. Áp dụng phương pháp, phân tích một số mẫu thực tế.