Chu trình mưa ngày đêm và sự biến đổi của nó trên khu vực Tây Nguyên - Nguyễn, Văn Huấn (2020)
Chỉ ra được sự phân hoá theo không gian và sự biến đổi của chu trình mưa ngày đêm ở Tây Nguyên. Xác định được sự biến đổi mùa của chu trình mưa ngày đêm ở Tây Nguyên.