Nghiên cứu phát triển sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại các thư viện trường đại học trên địa bàn tỉnh Nam Định - Vũ, Thị Thanh (2016)
Nghiên cứu thực trạng, đưa ra những nhận xét đánh giá về sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại các thư viện trường đại học trên địa bàn tỉnh Nam Định. Từ đó đề xuất các giải pháp có tính khả thi nhằm phát triển sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại các thư viện trường đại học trên địa bàn tỉnh Nam Định bao gồm từ việc: Xây dựng chính sách phát triển các sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện, nâng cao chất lượng các sản phẩm và dịch vụ hiện có, xây dựng các sản phẩm và dịch vụ mới, nâng cao trình độ cán bộ thư viện, đào tạo người dùng tin, nâng cao hiệu quả đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho việc phát triển sản phẩm và dịch vụ thư viện, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc xây dựng và phát triển sản phẩm và dịch vụ thư viện, đẩy mạnh hợp tác giữa các thư viện.