Ứng dụng kỹ thuật bảo mật trong Microsoft .Net vào hệ thống quản lý và luân chuyển văn bản nội bộ tại GPBank - Trần, Mạnh (2020)
Chương 1: Giới thiệu tổng quan luận văn, lý do chọn đề tài, mục tiêu, phạm vi và hướng giải quyết của luận văn. Chương 2: Giới thiệu những khái niệm tổng quan về bảo mật trong hệ thống phần mềm, các lỗ hổng bảo mật cũng như các kiểu tấn công. Chương 3: Giới thiệu tổng quan về kiến trúc bảo mật hệ thống phần mềm, tổng quan về bảo mật trong Microsoft .Net, bảo mật trong ASP.NET. Chương 4: Một mô hình ứng dụng kỹ thuật bảo mật trong ASP.NET của Microsoft tại GPBank. Chương 5: Tóm tắt kết quả thu được qua luận văn.