Phát hiện tranh chấp trong mạng nội bộ không dây - Chu, Minh Đức (2020)
hương 1. Giới thiệu về mạng LAN không dây-WLan; Giao thức cho mạng WLAN – CSMA/CA và Giao thức MAC cho mạng WLAN theo chuẩn 802.11 . Chương 2. Phân tích phương pháp tấn công gây nghẽn. Chương 3. Phân tích kế hoạch chống tấn công kiểu gây nghẽn. Chương 4. Mô phỏng và đánh giá kết quả cũng như đưa ra kết luật và hướng phát triển tiếp theo