Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo bộ nạp điện không dây cho điện thoại di động - Đồng, Văn Tới (2020)
Tìm hiểu hệ thống truyền năng lượng không dây dùng sóng siêu cao tần, cấu trúc hệ thống thu – phát năng lượng không dây. Tìm hiểu về lý thuyết kỹ thuật siêu cao tần, kỹ thuật phối hợp trở kháng, lý thuyết anten mảng vi dải nhiều phần tử. Chế tạo mô đun khuếch đại công suất hoạt động ở tần số 2.45GHz với hệ số khuếch đại trên 10 dB. Chế tạo anten mảng vi dải nhiều phần tử dùng cho hệ thống phát – thu. Tìm hiểu lý thuyết, mô phỏng và chế tạo mạch chỉnh lưu chuyển đổi RF-DC hoạt động ở tần số 2.45GHz. Đánh giá kết quả đã đạt được và kết luận.