Phát triển mô hình tạp âm tương quan nhằm nâng cao hiệu năng mã hóa của kỹ thuật mã hóa video phân tán DVC - Vũ, Thị Quỳnh Anh (2020)
Chương 1: Giới thiệu tổng quan về mã hóa video. Chương 2: Tổng quan về mã hóa video phân tán DVC. Chương 3: Mô hình tạp âm tương quan CNM trong bộ mã hóa DVC. Chương 4: Kết quả thực nghiệm và đánh giá.