Các giải pháp nâng cao hiệu năng mã hóa video khả chuyển cho hệ thống camera giám sát hình ảnh - Đào, Thị Huệ Lê (2020)
Tìm hiểu mô hình mã hóa video khả chuyển thế hệ mới H.265/SHVC. Tìm hiểu mô hình mã hóa video khả chuyển phân tán DSVC. Tìm hiểu phương pháp trích xuất thông tin từ lớp cơ bản áp dụng cho lớp nâng cao nhằm xây dựng thuật toán. Áp dụng thuật toán vào chương trình và kiểm thử đánh giá thuật toán.