“Ứng dụng thuật toán Fuzzy Random Forest trong phát hiện xâm nhập mạng không dây” - Nguyễn, Văn Linh (2020)
Luận văn áp dụng thuật toán Fuzzy random forest vào việc phân lớp một truy cập mạng là bình thường hay bất thường để giải quyết bài toán xác định xâm nhập mạng không dây. Cấu trúc của luận văn gồm 3 chương: Chương 1: Tổng quan bài toán và kiến thức nền. Chương 2: Thuật toán Fuzzy random forest. Chương 3: Kế quả thực nghiệm