Phát hiện tình trạng giao thông dựa trên cơ sở dữ liệu hành vi người dùng điện thoại thông minh - Trịnh, Thị Thiên Nga (2020)
Chương 1. Tổng quan về giao thông vận tải và thiết bị cảm ứng trên điện thoại thông minh. Chương 2. Trình bày về thu thập dữ liệu từ cảm biến trên điện thoại thông minh, Phương pháp DI (Main Direction and Inflow). Chỉ số trong phương pháp DI, Thiết kế phương pháp DI và công thức dự đoán tình trạng tắc nghẽn trong phương pháp DI. Chương 3. Trình bày phương pháp xử lý dữ liệu thô trong phương pháp DI, so sánh độ chính xác giữa Estimation module và kết quả chuẩn cũng như đưa ra nhận xét Phương pháp DI