Mô hình tập đoàn kinh tế nhà nước ở Việt Nam thực trạng và định hướng phát triển - Nguyễn, Minh Đạo (2020)
Nghiên cứu, luận giải cơ sở lý luận về mô hình TĐKTNN ở Việt Nam. Phân tích thực trạng hoạt động của mô hình TĐKTNN thời gian từ cuối năm 2010 cho đến 5/2018. Phân tích và làm rõ nguyên nhân những tồn tại của mô hình TĐKTNN ở Việt Nam. Đề xuất mô hình TĐKTNN ở Việt Nam và các kiến nghị, giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động của TĐKTNN trong bối cảnh mới