Trách nhiệm xã hội của Tập đoàn Hoa Sen - Trần, Ngọc Hiếu (2020)
Đề tài nhằm đánh giá việc thực hiện trách nhiệm xã hội của Tập đoàn Hoa Sen dựa trên cơ sở các hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp. Từ đó, luận văn đưa ra các đề xuất nhằm nâng cao việc thực hiện CSR tại Tập đoàn Hoa Sen.