Xây dựng chiến lược phát triển của Báo Đầu tư đến năm 2025 - Nguyễn, Kỳ Thành (2020)
Nghiên cứu lý luận, lựa chọn cơ sở lý thuyết và hệ thống hóa về chiến lược phát triển, từ đó làm cơ sở xây dựng chiến lược phát triển của Báo Đầu tư. Phân tích, đánh giá môi trường bên ngoài, môi trường nội bộ, nhận diện ưu điểm, nhược điểm, các vấn đề còn tồn tại mà Báo Đầu tư cần giải quyết. Đề xuất chiến lược phát triển cho Báo Đầu tư đến năm 2025.