Quản trị tinh gọn tại đại học Lâm nghiệp Việt Nam - Nguyễn, Thị Thu Nga (2020)
Tổng quan các công trình nghiên cứu và cơ sở lý luận về quản trị tinh gọn. Đánh giá thực trạng hoạt động quản trị tinh gọn tại trường đại học Lâm nghiệp. Đề xuất các giải pháp nhằm áp dụng có hiệu quả quản trị tinh gọn tại nhà trường.