Marketing mix cho sản phẩm điện thoại di động tại công ty TNHH Thế Giới Di Động - Lê, Thị Lan (2020)
Phân tích được thực trạng hoạt động marketing mix cho sản phẩm điện thoại di động tại Công ty TNHH Thế giới Di động, chỉ rõ được những hạn chế và nguyên nhân dẫn đến những hạn chế đó. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện marketing mix cho sản phẩm điện thoại di động tại Công ty TNHH Thế giới Di động trong thời gian tới