Hoạt động kiểm soát nội bộ tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Hà Nội - Đinh, Thị Bích Xuân (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về kiểm soát nội bộ trong doanh nghiệp. Đánh giá thực trạng nhận thức và việc thực hiện hoạt động kiểm soát nội bộ trong các DNNVV trên địa bàn Hà Nội. Đề xuất một số giải pháp thúc đẩy hoạt động kiểm soát nội bộ trong các DNNVV trên địa bàn Hà Nội