Chất lượng nhân lực tại Nhà máy E112 Công ty TNHH MTV Thanh Bình - BCA - Thái, Duy Trường (2020)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận liên quan đến nhân lực và chất lƣợng nhân lực. Phân tích thực trạng đảm bảo chất lƣợng nhân lực tại Nhà máy E112 Công ty TNHH MTV Thanh Bình – BCA. Đề xuất các phƣơng hƣớng, giải pháp, khuyến nghị nhằm nâng cao công tác đảm bảo chất lƣợng nhân lực tại Nhà máy E112 Công ty TNHH MTV Thanh Bình – BCA.