Quản lý tài chính tại Công ty TNHH phát triển Hương Việt - Nguyễn, Thị Phương (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về tài chính doanh nghiệp và quản lý tài chính trong doanh nghiệp, tổ chức. Phân tích thực trạng Quản lý tài chính tại Công ty TNHH phát triển Hương Việt để thấy được những điểm đạt được, những điểm hạn chế và nguyên nhân. Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện hơn công tác Quản lý tài chính tại Công ty TNHH phát triển Hương Việt.