Quản lý hoạt động cho vay của Ngân hàng First Commercial Bank chi nhánh Hà Nội - Nguyễn, Quỳnh Hương (2020)
Hệ thống hóa những vấn đề thực tiễn, lý luận về quản lý hoạt động cho vay trong ngân hàng; Đánh giá thực trạng công tác quản lý hoạt động cho vay tại Ngân hàng First Commercial Bank Chi nhánh Hà Nội trong thời gian qua; Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tácquản lý hoạt động cho vay tại Ngân hàng First Commercial Bank Chi nhánh Hà Nội trong thời gian tới.