Hiệu quả huy động vốn tại Ngân hàng TMCP Phát Triển Thành Phố Hồ Chí Minh - Chi nhánh Hà Nội - Trương, Quang Minh (2020)
Tổng quan những vấn đề lý luận cơ bản về hiệu quả huy động vốn của Ngân hàng thương mại.Phân tích thực trạng hiệu quả huy động vốn tại Ngân hàng TMCP Phát Triển TP Hồ Chí Minh –Chi Nhánh Hà Nội. Từ phân tích thực trạng rút ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân, hạn chế hiệu quả huy động vốn, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả huy động vốn tại Ngân hàng TMCP Phát Triển TP Hồ Chí Minh - chi nhánh Hà N ội năm 2019-2020.