Phân tích và dự báo tài chính Công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận - Đào, Thị Thanh Giang (2020)
Hệ thống hoá lý luận cơ bản về phân tích và dự báo tài chính doanh nghiệp. Phân tích và đánh giá thực trạng tài chính của công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận nhằm khẳng định thành công và hạn chế của công ty. Dự báo tài chính và đề xuất các giải pháp nhằm cải thiện tình hình tài chính của công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận trong thời gian tới.