Rào cản kỹ thuật trong thương mại đối với nông sản Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản - Nguyễn, Thị Huệ (2020)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận và thực tiễn về rào cản kỹ thuật trong thương mại. Phân tích làm rõ các quy định rào cản kỹ thuật trong thương mại của Nhật Bản đối với hàng nông sản. Đưa ra những giải pháp để góp phần giúp nông sản Việt Nam tăng khả năng đáp ứng các rào cản kỹ thuật của Nhật Bản, đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường này cũng như các thị trường khác nữa.