Chuỗi cung ứng toàn cầu của tập đoàn Microsoft: Nghiên cứu trường hợp Việt Nam - Phạm, Ngọc Thạch (2020)
Xác định, làm rõ chuỗi cung ứng phần mềm, tập trung vào hệ thống phân phối của Microsoft tại Việt Nam; Phân tích các hoạt động của doanh nghiệp nội địa tham gia vào chuỗi cung ứng; Khảo sát các bên liên quan, phân tích những nhân tố ảnh hưởng đến sự tham gia của doanh nghiệp Việt vào chuỗi cung ứng; Hàm ý, đề xuất những chính sách, giải pháp nâng cao hiệu quả doanh nghiệp và vị trí của Việt Nam trong chuỗi cung ứng của ngành công nghiệp phần mềm nói chung và của Microsoft nói riêng.