Nghiên cứu quan hệ khách hàng doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Sông Công - Phạm, Văn Công (2020)
Hệ thống hóa các vấn đề lý luận liên quan tới mối quan hệ khách hàng giữa doanh nghiệp và khách hàng nói chung và mối quan hệ giữa khách hàng doanh nghiệp FDI với các ngân hàng thương mại tại Việt Nam nói riêng. Nghiên cứu, điều tra, phân tích, đánh giá thực trạng mối quan hệ khách hàng đối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Sông Công. Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động quan hệ khách hàng doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Sông Công.