Phát triển cho vay bán lẻ tại Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Thăng Long - Ngô, Quang Thắng (2020)
Hệ thống hóa các vấn đề lý thuyết cơ bản về phát triển cho vay bán lẻ trong NHTM. Phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động phát triển cho vay bán lẻ tại BIDV Thăng Long. Tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến những vấn đề tồn tại trong phát triển cho vay bán lẻ tại BIDV Thăng Long. Đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển cho vay bán lẻ tại BIDV Thăng Long