Quản lý nhân lực tại trường Cao đẳng Y – Dược Asean - Đỗ, Trọng Tấn (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn quản lý nhân lực tại các trường cao đẳng ngoài công lập. Phân tích, đánh giá thực trạng quản lý nhân lực tại trường Cao đẳng Y-Dược Asean; Chỉ ra những điểm mạnh, điểm còn tồn tại và nguyên nhân của những tồn tại trong công tác quản lý nhân lực tại Trường. Xác định được yêu cầu, quan điểm về quản lý nhân lực của trường Cao đẳng Y-Dược Asean và đề xuất một số giải pháp, kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhân lực tại Trường.