Chuỗi giá trị toàn cầu ngành thủy sản và sự tham gia của Việt Nam - Thân, Thùy Dung (2020)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn của việc tham gia chuỗi giá trị thủy sản toàn cầu. Đánh giá việc tham gia chuỗi giá trị thủy sản toàn cầu của Việt Nam hiện nay. Xây dựng một số giải pháp để Việt Nam tham gia có hiệu quả vào chuỗi giá trị thủy sản toàn cầu.