Quản lý đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách trên địa bàn Thành phố Hà Nội - Đinh, Tiến Sỹ (2020)
Khái quát cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý đầu tư xây dựng cơ bản từ NSNN. Phân tích, đánh giá thực trạng quản lý đầu tư xây dựng cơ bản từ NSNN trên địa bàn thành phố Thành phố Hà Nội hiện nay. Đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thiện quản lý đầu tư xây dựng cơ bản từ NSNN trên địa bàn thành phố Thành phố Hà Nội.