Quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Eximbank – chi nhánh Nghệ An - Trần, Thị Mai Phương (2020)
Hệ thống hóa các vấn đề lý luận về quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Eximbank chi nhánh Nghệ An. Phân tích, đánh giá thực trạng quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam – chi nhánh Nghệ An. Đề xuất các giải pháp giúp hoàn thiện và nâng cao chất lƣợng quản trị rủi ro tại Ngân hàng Eximbank chi nhánh Nghệ An.