Đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ theo tiếp cận KPI tại Công ty Cổ phần Dầu khí Đông Đô - Hoàng, Minh Thu (2020)
Khái quát cơ sở lý luận về đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ, về KPI và mối quan hệ giữa chúng. Khảo sát, phân tích, đánh giá ưu điểm và hạn chế của việc đánh giá mức độ hoàn thành công việc tại Công ty Cổ phần Dầu khí Đông Đô. Đề xuất các giải pháp nhằm áp dụng KPI trong đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của cán bộ công nhân viên ở Công ty.