Rèn luyện tư duy sáng tạo cho học sinh khá giỏi thông qua dạy chuyên đề "Bất đẳng thức Karamata và áp dụng" - Nguyễn, Thị Kim Anh (2020)
Hệ thống các tính chất của hàm lồi, hàm lõm. Giới thiệu một số bất đẳng thức mới được xây dựng trên bất đẳng thức Karamata, từ đógiúp giáo viên và học sinh có thể sáng tạo ra một số bài toán chứng minh bất đẳng thức chonhiều lớp hàm khác nhau. Giúp học sinh rèn luyện được tư duy sáng tạo của mình thông qua các dạng bài tập áp dụng.