Vận dụng chuyển hóa sư phạm trong dạy học tam giác đồng dạng ở trường trung học cơ sở - Ngô, Thị Hương (2020)
Nghiên cứu sự chuyển hóa sƣ phạm mà đốitƣợng là tri thức, phân tích sự chuyển hóa của một thiết kế bài giảng. Từ đó thửnghiệm sự chuyển hóa sƣ phạm vào một số giáo án chƣơng tam giác đồng dạng.