Phát triển năng lực sáng tạo cho học sinh thông qua dạy học dự án một số nội dung hình học lớp 8 - Bùi, Thị Bảo Trang (2020)
Góp phần khẳng định cơ sở lí luận của việc sử dụng phương pháp dạy học theo dự án để phát huy năng lực sáng tạo của học sinh. Nghiên cứu phương pháp triển khai ứng dụng dạy học theo dự án ở các chương 1, 2, 4 hình học lớp 8. Thiết kế tiêu chí, bộ công cụ đánh giá năng lực sáng tạo của học sinh trong dạy học Toán học gồm: Bảng kiểm quan sát, phiếu hỏi, phiếu tự đánh giá sản phẩm.