Dạy học nội dung hình học trực quan trong chương trình Toán lớp 6 theo hướng phát triển năng lực - Nguyễn, Thị Thu Hà (2020)
Nghiên cứu về cơ sở lí luận của chương trình dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh. Nghiên cứu cơ sở lí luận của việc dạy học Hình học trực quan. Thiết kế bài giảng hình học dạy học Hình học trực quan theo hướng phát triển năng lực người học.