Xây dựng hệ thống câu hỏi phát triển năng lực đọc hiểu cho học sinh lớp 10 trong dạy học truyện dân gian Việt Nam - Nguyễn, Thị Thúy Lan. 1979- (2020)
Nghiên cứu cơ sở lí luận và thực trạng về dạy học đọc hiểu văn bản, về xây dựng hệ thống câu hỏi phát triển năng lực đọc hiểu cho HS lớp 10 trong dạy học truyện dân gian Việt Nam. Tổ chức xây dựng hệ thống câu hỏi phát triển năng lực đọc hiểu cho HS trong dạy học truyện dân gian Việt Nam. Tiến hành dạy học thực nghiệm để kiểm chứng về tính khả thi của câu hỏi phát triển năng lực đọc hiểu cho HS lớp 10 trong dạy học truyện dân gian Việt Nam