Quản lý giáo dục nhằm phòng, chống suy dinh dưỡng cho trẻ ở trường mầm non Cự Thắng, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ - Bùi, Thị Xuân (2020)
Công tác quản lý giáo dục nhằm phòng, chống suy dinh dưỡng cho trẻ ở trường mầm non Cự Thắng, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ trong thời gian qua đã được thực hiện tích cực và đã đạt được những kết quả nhất định; tuy nhiên còn bộc lộ một số hạn chế, thiếu sót.Nếu lựa chọn, đề xuất và áp dụng các biện pháp quản lý giáo dục nhằm phòng, chống suy dinh dưỡng cho trẻmà tác giả đề xuất trong luận văn một cách hợp lý, phù hợp với thực tiễn sẽ góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục và giảm tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ tại trường mầm non Cự Thắng trong giai đoạn hiện nay. 6. Nhiệm vụ nghiên cứu