Sử dụng đội ngũ giáo viên cốt cán trong bồi dưỡng giáo viên mầm non huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ đáp ứng chuẩn nghề nghiệp - Trần, Thị Ngọc Yến (2020)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về sử dụng đội ngũ giáo viên cốt cán trong bồi dưỡng giáo viên mầm non đáp ứng chuẩn nghề nghiệp. Khảo sát thực trạng về sử dụng đội ngũ giáo viên cốt cán trong bồi dưỡng giáo viên mầm non huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ đáp ứng chuẩn nghề nghiệp. Khảo sát thực trạng các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình sử dụng đội ngũ GV cốt cán trong bồi dưỡng giáo viên mầm non huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Đề xuất một số biện pháp sử dụng đội ngũ giáo viên cốt cán trong bồi dưỡng giáo viên mầm non huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ đáp ứng chuẩn nghề nghiệp.